CÔNG TY BAO BÌ NHỰA

TÂN AN

CHÚNG TÔI CÙNG BẠN XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU

banner001-19-04-2017-10-56-10.png

hotline-bao-bi-27-07-2017-09-58-25.png

 

Công ty TNHH Bao Bì Nhựa Tân An là một trong những công ty sản xuất bao dệt PP hàng đầu của khu vực Miền Nam Việt Nam. Chúng tôi luôn cam kết hướng tới sự xuất sắc trong chất lượng và dịch vụ khách hàng để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất trong thời gian ngắn nhất.


Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về PP vải / HDPE cho đóng gói cho các sản phẩm khác nhau trong lĩnh vực phân bón, xi măng, polyme, hóa chất, dệt may, sản xuất nông nghiệp … Tân An đã và đang không ngừng cải thiện cơ sở vật chất, máy móc nhằm tối ưu chất lượng sản phẩm .

Máy dệt bao PP loại 6 thoi

Công ty luôn nổ lực không ngừng để phục vụ ngành công nghiệp với chất lượng tối ưu các sản phẩm mới nhất có sẵn trên thị trường với giá cạnh tranh nhất và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về các chỉ số khắt khe về chất liệu, màu sắc, thiết kế, kích thước…..

Tầm nhìn

       Là một trong những công ty dẫn đầu trong cung cấp các sản phẩm bao bì tại khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Giá trị cốt lõi

Khách hàng là trọng tâm trong mọi hoạch định chính sách và chiến lược.

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ quyết định sự tồn tại của doanh nghiệp.

Chia sẻ với khách hàng, cam kết và thực hiện cam kết là nền tảng văn hóa của doanh nghiệp.

Sự chuyên nghiệp và chất lượng thể hiện ngay từ chi tiết nhỏ.

Mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp luôn gắn kết với trách nhiệm chia sẻ với cộng đồng trong việc đóng góp vào sự phát triển của xã hội và bảo đảm đời sống cho cán bộ và nhân viên.